บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ประกวดเรียงความ 'ภาษาอังกฤษ' ต้อนรับ AEC

สถาบันนิวเคมบริดจ์ จัดการประกวดเขียนเรียงความภาษาอังกฤษ ต้อนรับประชาคมอาเซียนที่กำลังจะมาถึง ชิงคอร์สเรียนภาษาอังกฤษฟรี ที่ประเทศอังกฤษ...

สถาบันนิวเคมบริดจ์ จัดการประกวดเขียนเรียงความภาษาอังกฤษ ต้อนรับประชาคมอาเซียนที่กำลังจะมาถึง ชิงคอร์สเรียนภาษาอังกฤษฟรี ที่ประเทศอังกฤษ...

ในวาระฉลองครบรอบ 10 ปี สถาบันนิวเคมบริดจ์ (ประเทศไทย) สถาบันภาษาที่ได้มาตรฐานสากล และศูนย์แนะแนวศึกษาต่อต่างประเทศที่อังกฤษ ออสเตรเลีย และอเมริกา ได้เปิดตัวโครงการประกวดเขียนเรียงความภาษาอังกฤษ จึงขอเชิญนักศึกษาและบุคคคลทั่วไป ที่สนใจเรียนรู้พัฒนาภาษาอังกฤษ และมีอายุระหว่าง 18-35 ปี เข้าร่วมโครงการดังกล่าวเพื่อ ชิงรางวัลมากมาย

โดยจุดมุ่งหมายในการจัดกิจกรรมครั้งนี้เพื่อส่งเสริมทักษะการเขียนภาษาอังกฤษในชีวิตประจำวันและเตรียมความพร้อมให้กับเยาวชนไทยก่อนก้าวเข้าสู่ปี AEC 2015 หัวข้อประกวดเรียงความภายใต้คอนเซปต์ที่ว่า "ความสำเร็จด้านการศึกษา" ผู้ชนะการประกวดครั้งนี้จะได้เดินทางไปเรียนภาษาอังกฤษฟรีเป็นระยะเวลา 2 สัปดาห์ที่ Embassy CES Hastings, UK บินฟรีโดยสายการบิน EVA Airways รวมทั้งของรางวัลอีกมากมาย อาทิ หลักสูตรเรียนสนทนาภาษาอังกฤษ Flexi Conversation บัตรสมนาคุณจาก True Fitness Centre และบัตรรับประทานที่ร้านอาหารญี่ปุ่นชื่อดัง OGU OGU

ผู้สมัครจะต้องลงทะเบียนผ่านทางออนไลน์ ได้ที่ www.newcambridge.com/registration เพื่อเลือกวันและเวลาสอบ (ปิดรับสมัครวันที่ 5 พฤศจิกายน 2556) สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ สถาบันนิวเคมบริดจ์ (ประเทศไทย) โทร 0-2252-3133