บริการข่าวไทยรัฐ

ประกวดเรียงความ 'ภาษาอังกฤษ' ต้อนรับ AEC

สถาบันนิวเคมบริดจ์ จัดการประกวดเขียนเรียงความภาษาอังกฤษ ต้อนรับประชาคมอาเซียนที่กำลังจะมาถึง ชิงคอร์สเรียนภาษาอังกฤษฟรี ที่ประเทศอังกฤษ...

สถาบันนิวเคมบริดจ์ จัดการประกวดเขียนเรียงความภาษาอังกฤษ ต้อนรับประชาคมอาเซียนที่กำลังจะมาถึง ชิงคอร์สเรียนภาษาอังกฤษฟรี ที่ประเทศอังกฤษ...

ในวาระฉลองครบรอบ 10 ปี สถาบันนิวเคมบริดจ์ (ประเทศไทย) สถาบันภาษาที่ได้มาตรฐานสากล และศูนย์แนะแนวศึกษาต่อต่างประเทศที่อังกฤษ ออสเตรเลีย และอเมริกา ได้เปิดตัวโครงการประกวดเขียนเรียงความภาษาอังกฤษ จึงขอเชิญนักศึกษาและบุคคคลทั่วไป ที่สนใจเรียนรู้พัฒนาภาษาอังกฤษ และมีอายุระหว่าง 18-35 ปี เข้าร่วมโครงการดังกล่าวเพื่อ ชิงรางวัลมากมาย

โดยจุดมุ่งหมายในการจัดกิจกรรมครั้งนี้เพื่อส่งเสริมทักษะการเขียนภาษาอังกฤษในชีวิตประจำวันและเตรียมความพร้อมให้กับเยาวชนไทยก่อนก้าวเข้าสู่ปี AEC 2015 หัวข้อประกวดเรียงความภายใต้คอนเซปต์ที่ว่า "ความสำเร็จด้านการศึกษา" ผู้ชนะการประกวดครั้งนี้จะได้เดินทางไปเรียนภาษาอังกฤษฟรีเป็นระยะเวลา 2 สัปดาห์ที่ Embassy CES Hastings, UK บินฟรีโดยสายการบิน EVA Airways รวมทั้งของรางวัลอีกมากมาย อาทิ หลักสูตรเรียนสนทนาภาษาอังกฤษ Flexi Conversation บัตรสมนาคุณจาก True Fitness Centre และบัตรรับประทานที่ร้านอาหารญี่ปุ่นชื่อดัง OGU OGU

ผู้สมัครจะต้องลงทะเบียนผ่านทางออนไลน์ ได้ที่ www.newcambridge.com/registration เพื่อเลือกวันและเวลาสอบ (ปิดรับสมัครวันที่ 5 พฤศจิกายน 2556) สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ สถาบันนิวเคมบริดจ์ (ประเทศไทย) โทร 0-2252-3133