วันจันทร์ที่ 25 กันยายน พ.ศ. 2560
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ทำเนียบ "ดาราตัวอย่าง" รักเดียว-ใจเดียว "ยอดศิลปิน"

สมบัติ เมทะนี

โลกหมุนไป หัวใจไม่หยุดเต้น คนที่ “สวยมาก-หล่อมาก” ยากที่จะ “เบรกหัวใจ” หยุดไว้ที่คนใด-คนหนึ่ง ดูที่ “หล่อขั้นเทพ” อย่างโดม-ปกรณ์ ลัม หรือ อั้ม-พัชราภา, พลอย-เฌอมาลย์, เมย์-พิชญ์นาฏ, เป้ย-ปานวาด ฯลฯ เป็นตัวอย่างก็ได้ ทุกคน “เดินทางกันยาวไกล” ยังเลือก “คู่ใจ” ที่ถูกใจไม่ได้สักคน!


ทำเนียบ “ดาราตัวอย่าง” ที่ยังรักกันนิรันดร เหมือน “ถือไม้เท้ายอดทอง กระบองยอดเพชร” ได้รับการยกย่องจากบุคคลในวงการว่า เป็น “คู่รักแห่งปี” ที่ใครได้ตำแหน่งนี้จะมีความภาคภูมิใจที่สุด “ดาราตัวอย่าง” ซึ่งเป็น “วิถีทางที่ถูกต้อง” คือ “เป็นคนดีทั้งต่อหน้าและลับหลัง” ได้แก่ พระเอกอมตะ สมบัติ เมทะนี มีคู่ชีวิตคนเดียวคือ กาญจนา เมทะนี คนที่ 2 พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง กับ ธัญญา โสภณ, พีท ทองเจือ กับ เจ็ง-วิไลลักษณ์ ตระการรุ่งโรจน์, ธีระพงศ์ เหลียวรักวงศ์ กับ ฮันนี่-ภัสสร บุญยเกียรติ, ดอม เหตระกูล กับ ก้อย-ศศิลักษณ์ ฝ่ายจำปา, กบ-สุวนันท์ กับ บรู๊ค ฯลฯ

ยังมีอีกหลายคู่ที่ “ไหว้ครู” จน “คนดูหลับ” ไปหลายยก เช่น กรรชัย กำเนิดพลอย กับ เมย์ เฟื่องอารมย์ ไม่รู้ พ.ศ.ไหนจะได้แต่ง, ป๋อ-ณัฐวุฒิ กับ เอ๋-พรทิพย์ ก็ “ดูใจ” กันแทบไม่มีอะไรให้ดูแล้ว, ป๊อก-ปิยธิดา อดีต ศิษย์เก่า กรรชัย ก็รอวิวาห์กับพระเอก นภัสกร


สู้ “ดาวตลก” กันไม่ค่อยได้ “ได้เมียดี-เก็บเงินเก่ง” เลย รํ่ารวย กันเป็นตับ...อันดับแรก หมํ่า จ๊กมก ได้ “ภรรยาสายตาไกล” อยู่ค่าย “เวิร์คพอยท์” ก็ ลํ่าซำ แล้ว...เป็ด เชิญยิ้ม มีคู่ชีวิตชื่อ “ก้ามปู” เลยเฟื่องฟูอยู่ช่อง 3 และทำงานด้านกีฬา

วงการ “ระทึกใจ” กับ ชาคริต แย้มนาม เจ้าของฉายา “พระเอกไม้เลื้อย” กับดาราสาว “วุ้นเส้น”...พฤติกรรม “รักจริง-ทิ้งจัง” ของ ชาคริต เดาไม่ถูกว่า “เขาจะจริงใจในรักกับผู้หญิงคนใดเอ่ย?” เป็นการดีเหมือนกัน มันเป็น “บทพิสูจน์” ที่ ชาคริต จะได้ ทำการบ้าน ถ้าชีวิตรักของเขาอับปางในครั้งนี้...ทั้งชีวิตของเขาคงป่นปี้...คงไม่มีคนชื่อถืออีกต่อไป.

 

ไท ทาร์ซาน