วันศุกร์ที่ 22 กันยายน พ.ศ. 2560
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เดอะ ฮัลค์ ไอ้ยักษ์เขียวร่วมกู้โลก THE AVENGERS

“ดิ อเวนเจอร์ส” เผยโฉมซุปเปอร์ฮีโร่เต็มรูปแบบ ปรากฏการณ์การรวมตัวครั้งสำคัญครั้งแรกในโลก จาก มาร์เวล สตูดิโอ โดย “มาร์ค รัฟฟาโร” เป็น “ฮัลค์”

MARVEL’S THE AVENGERS  มาร์เวลส์ ดิ อเวนเจอร์ส ภาพยนตร์แอ๊คชั่นผจญภัยฟอร์มยักษ์ต้อนรับซัมเมอร์จาก มาร์เวล สตูดิโอส์ ปรากฏการณ์การรวมตัวของเหล่าสุดยอดซุปเปอร์ฮีโร่ครั้งแรกในประวัติศาสตร์ภาพยนตร์ ครั้งนี้  ไอรอน แมน, ดิ อินเครดิเบิ้ล ฮัลค์, ธอร์, กัปตัน อเมริกา, ฮอร์คอาย และ แบล็ควิโดว์ ต้องมาร่วมมือกัน เมื่อโลกถูกรุกรานจากศัตรูตัวร้ายอย่างคาดไม่ถึง นิค ฟิวรี่ ผู้อำนวยการหน่วย S.H.I.E.L.D. (ชีลด์) ต้องการสร้างทีมขึ้นมา เพื่อปกป้องโลกให้พ้นจากหายนะอันยิ่งใหญ่ครั้งนี้

เดอะ ฮัลค์ รับบทโดย  บรูซ แบนเนอร์  หลังจากประสบอุบัติเหตุในการทดลองรังสีแกมม่า ดร.บรูซ แบนเนอร์ นักวิทยาศาสตร์ผู้อ่อนโยน (มาร์ค รัฟฟาโร่) ก็พบว่าร่างกายของเขามีอาการแปลกประหลาดเกิดขึ้น เมื่อเวลาที่เขาโกรธหรือถูกยั่วโมโห เขาจะกลายร่างเป็นอสูรกายยักษ์ตัวสีเขียวที่ไม่สามารถควบคุมได้ ในนาม เดอะ ฮัลค์ เพื่อป้องกันการสูญเสียที่อาจเกิดขึ้นจากน้ำมือเดอะ ฮัลค์ ดร.แบนเนอร์ เลือกที่จะใช้ชีวิตอยู่ในสถานที่ห่างไกลและเงียบสงบ เพื่อทำงานรักษาคนป่วยและช่วยเหลือผู้ยากไร้

ในขณะที่ต้องคอยหลีกเลี่ยงกลุ่มคนที่หวังจะใช้ประโยชน์ จากการกลายร่างเป็นอสูรกายยักษ์ของเขา เมื่อมหัตภัยที่กำลังจะเกิดขึ้นบนโลก ต้องการความเชี่ยวชาญทางวิทยาศาสตร์ของ ดร.แบนเนอร์ นิค ฟิวรี่ ผู้อำนวยการหน่วย S.H.I.E.L.D. จึงชวนเขามาร่วมทีม โดยรู้ดีว่าเดอะ ฮัลค์, พลังอันน่าอัศจรรย์ของดร.แบนเนอร์ จะเป็นผลดีต่อทีมอเวนเจอร์ส.