วันศุกร์ที่ 22 กันยายน พ.ศ. 2560
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'คนอวดผี' ชวนอึ้ง! พาทัวร์ 'ผับผีสิง'

รายการ "คนอวดผี" พุธนี้ ทางช่อง 5 พบกับเรื่องราวลี้ลับที่เกิดขึ้นในผับแห่งหนึ่ง ที่ทุกคนสัมผัสได้ว่านอกจากลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการกับทางร้านแล้ว ยังสัมผัสได้ว่าในผับแห่งนี้มีวิญญาณสิงสถิตวนเวียนอยู่เป็นประจำ...

รายการ "คนอวดผี" ทางช่อง 5 พุธนี้ พบกับเรื่องราวสิ่งลี้ลับในช่วงศูนย์บรรเทาทุกข์ผีที่เกิดขึ้นในผับแห่งหนึ่ง ที่เจ้าของเป็นกลุ่มเพื่อนที่ร่วมกันก่อตั้งผับนี้กันขึ้นมา จนทำให้มีเรื่องราวลี้ลับเกิดขึ้นเมื่อทุกคนสัมผัสได้ว่านอกจากลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการกับทางร้านแล้ว ยังสัมผัสได้ว่าในผับแห่งนี้มีวิญญาณสิงสถิตและวนเวียนอยู่เป็นประจำ รวมถึงการปรากฏของวิญญาณให้ทุกคนเห็น!!!

เรื่องราวลี้ลับทั้งหมดนี้ถ่ายทอดโดยเจ้าของผับดังกล่าว ที่ต้องประสบพบเจอกับเรื่องราวที่พวกเขาไม่คาดคิดกับวิญญาณที่มาวนเวียนและปรากฏร่างให้ทุกคนในร้านได้เห็น ไม่ว่าจะเป็นตัวเจ้าของผับ ลูกค้า และรวมถึงพนักงานในผับแห่งนี้ที่เมื่อเห็นวิญญาณนี้แล้วถึงกับกลัวจนต้องลาออกไปหลายคน!!! และที่ร้ายแรงไปกว่านั้น เมื่อในเจ้าของผับนี้มีอาการเหมือนถูกวิญญาณเข้าสิง!! มาติดตามกันว่าเรื่องราวความลี้ลับทั้งหมดนี้จะมีความเป็นมาและสาเหตุเช่นไร ห้ามพลาดเด็ดขาดใน "คนอวดผี" คืนวันพุธที่ 4 กรกฎาคม 2555 เวลา 22.30 ทางช่อง 5.