วันศุกร์ที่ 22 กันยายน พ.ศ. 2560
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'บี้'เซ็ง ถูกเม้าท์เป็นเกย์ ขอบคุณ'โบวี่'ยืนยันแมนเต็มร้อย

"บี้ เคพีเอ็น" เซ็ง ถูกเม้าท์เป็นเกย์ ขอบคุณ "โบวี่-อัฐมา" ยืนยันตนเองแมนเต็มร้อย ย้ำสัมพันธ์กับโบวี่เป็นคนที่สนิทที่สุด ขอเวลาดูไปเรื่อยๆ ก่อน รับมีคนติดต่อออกงานด้วยกันเป็นแนวคู่รัก แต่ยังไม่พร้อม...

เห็นเป็นหนุ่มตี๋หล่อหุ่นล่ำมาดแมนแบบนี้ แต่นักร้องหนุ่มจากเวทีประกวดเคพีเอ็น บี้-ธรรศภาคย์ ซี ก็ไม่วายเจอบรรดาขาเม้าท์ลือกันให้แซดว่า เจ้าตัวเป็นเกย์ และเพราะมีข่าวเม้าท์แบบนี้นี่แหละ นักแสดงสาวเซ็กซี่ โบวี่-อัฐมา ชีวนิชพันธ์ ยังลังเลไม่ตัดสินใจคบหาดูใจหนุ่มบี้ในฐานะแฟนซะที ซึ่งก่อนหน้านี้ สาวโบวี่ก็ออกมาปกป้องหนุ่มบี้ถึงเรื่องนี้ว่า ไม่ใช่เรื่องจริง พร้อมทั้งยืนยันว่า หนุ่มบี้แมนเต็มร้อย เจอหนุ่มบี้ที่มาร่วมงานประกาศรางวัล Men's Health Guys' Challenge 2012 ที่ BCC Hall ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว เลยได้โอกาสสอบถามถึงเรื่องนี้ทันที

มีข่าวว่าบี้เป็นเกย์ เลยทำให้โบวี่ยังไม่ตัดสินใจเป็นแฟนเรา? "ผมเห็นที่โบตอบแล้วก็ไม่ได้เป็นเกย์ ชอบผู้หญิง" รู้สึกยังไงที่โบวี่ปกป้องเราว่าไม่ได้เป็น? "น่ารักมาก ก็ขอบคุณเค้า เห็นใจเราด้วย ผมก็ไม่ค่อยชอบประเด็นนี้อยู่แล้ว เราก็แมน ชอบผู้หญิง ทำไมยังมีข่าวว่าเราชอบเกย์ ขอบคุณโบมากที่ช่วยพูดในทางที่ดีให้บี้ครับ" คุยกันเรื่องข่าวนี้มั้ย? "คุยๆ วันนั้นโบให้สัมภาษณ์เสร็จก็บอกบี้ว่ามีข่าวว่าเป็นเกย์ด้วยนะ เราก็บอกว่าอีกแล้วเหรอ แล้วโบว่ายังไง โบก็บอกว่าช่วยแหละ" โบก็ค่อนข้างมั่นใจว่าเราแมนร้อยเปอร์เซ็นต์? "โบก็มั่นใจครับ" ได้ยินข่าวนี้ตกใจมั้ย? "ชินแล้วครับ" ฉุนข่าวมั้ย? "เราไม่ได้เป็นเกย์แต่เราอาจจะเป็นคนที่แอสเซสเซอร์รี่เยอะ ชอบใส่เยอะอาจจะเหมือนว่าเป็นเกย์แต่ไม่ได้เป็นครับ" ไม่กระทบความสัมพันธ์กับโบวี่? "ไม่เลยครับ"

 

เปิดตัวเป็นแฟนเลยมั้ย จะได้กลบข่าวนี้เลย? "ตอนนี้ยังเป็นเพื่อนกันอยู่เลย" ยังติดอะไรอยู่? "ติดเรื่องเวลาครับ ตอนนี้ครบ 2 เดือนพอดีตั้งแต่ที่เจอกัน รู้จักกันมา" กี่เดือนถึงจะโอเค? "เรื่องความรักมันพูดไม่ได้จริงๆ ตอนนี้เป็นเพื่อนสนิทที่ดูกันเรื่อยๆ ดีกว่า" คุยกันไปเรื่อยๆ มันดีขึ้นมั้ย? "ก็สนิทกัน มีเรื่องอะไรก็ปรึกษากันได้ เป็นสิ่งที่โอเคกับโบวี่มาก สนิทที่สุดมั้ย ก็สนิทที่สุดครับ" แต่คนก็มองว่าคู่เราใช่แล้วเป็นแฟนกันแล้ว? "ยังครับ" เคยถามเค้ามั้ยว่าเป็นแฟนกันรึยัง? "ยังไม่ใช่จริงๆ 2 เดือนผมมองว่าถ้าเป็นเรื่องความรักจริงๆ ผมซีเรียส 2 เดือนมันยังดูอะไรไม่ได้ เป็นเพื่อนยังมองกันยากเลย" กลัวคนมองว่าคู่เราปากแข็งมั้ย? "ไม่ปากแข็งหรอกครับ ถ้ามีอะไรคืบหน้าจะบอกกันอยู่แล้ว ตอนนี้เป็นเพื่อนจริงๆ" มีติดต่องานคู่กันมั้ย? "ก็มีบ้างครับ เป็นแนวคู่รัก ก็คุยกันกับโบ เป็นคู่รักเราก็คิดว่าอย่าเพิ่งดีกว่า เรายังไม่ใช่คู่รัก ถ้าเป็นเพื่อนก็ออกได้ งานนี้เลยไม่ได้รับครับ แต่ถ้าออกงานคู่ธรรมดาก็โอเค ถ้าไม่ได้เน้นคู่รักในวงการ".