วันจันทร์ที่ 25 กันยายน พ.ศ. 2560
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'โบว์AF5' ปลื้มร่วมงาน 'นก-ฉัตรชัย' ชิลล์บทสาวห้าวใน 'คุณชายรณพีร์'

โบว์ AF5 ปลื้มได้ร่วมงานกับนก-ฉัตรชัย ในละคร 'คุณชายรณพีร์' หนึ่งในโปรเจกต์ซีรีส์ 'สุภาพบุรุษจุฑาเทพ' ทางช่อง 3 ชมเป็นผู้กำกับที่ตั้งใจทุ่มเทกับงานมาก ชิลล์รับบทสาวห้าวเพราะไม่ค่อยห่างจากตัวจริงของตนเท่าไหร่...

ได้รับคำชมจากบทบาทของ "รุ้ง" นางเอกลิเกคนสวยในละคร "ท่านชายในสายหมอก" ทางช่อง 3 ว่าร้องลิเกได้ไพเราะน่าฟังถูกใจแฟนละคร ทำเอานักร้องนักแสดงสาวเอเอฟ 5 โบว์-สาวิตรี สุทธิชานนท์ ยิ้มหน้าบานมีกำลังใจในการทำงานละครเรื่องต่อไป  ซึ่งในตอนนี้สาวโบว์กำลังถ่ายทำละครเรื่อง "คุณชายรณพีร์" หนึ่งในโปรเจกต์ซีรีส์ "สุภาพบุรุษจุฑาเทพ" ทางช่อง 3 กำกับการแสดงโดย นก-ฉัตรชัย เปล่งพานิช ซึ่งสาวโบว์ดีอกดีใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในโปรเจกต์พิเศษครั้งนี้  เพราะทีมงานทำงานกันอย่างสนุกสนาน แถมได้เที่ยวฟรีไปในตัวอีกด้วย

โดยโบว์เผยว่า "โบว์กำลังถ่ายทำละครเรื่อง 'คุณชายรณพีร์' หนึ่งในโปรเจกต์ซีรีส์ 'สุภาพบุรุษจุฑาเทพ'  ดีใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในโปรเจกต์พิเศษครั้งนี้ ซึ่งในเรื่องโบว์รับบทเป็น 'จันทร์กระพ้อ' เป็นผู้หญิงห้าวๆ เป็นเพื่อนสนิทกับนางเอกมีหน้าที่คอยปกป้องนางเอก จนใครก็นึกว่าเป็นทอมบอย ฉะนั้น ในเรื่องโบว์ก็จะมัดแกละ เดินกระโดกกระเดกไม่เรียบร้อย  ซึ่งคาแรกเตอร์ของจันทร์กระพ้อไม่ค่อยห่างจากตัวจริงของโบว์สักเท่าไหร่ เรื่องนี้สำหรับโบว์ก็เลยเล่นไม่ยาก ปรับตัวนิดหน่อยก็ได้แล้ว (หัวเราะ) ในเรื่องอาจจะมีคิวบู๊บ้าง ต้องมีสอนชกมวยให้กับ 'พ่อเลี้ยงอัทธ์' (ป๊อป-ฐากูร) ที่เล่นคู่กัน โบว์ก็อาจจะต้องมีการไปเรียนท่าทางการชกมวยเพิ่ม แต่ไม่น่าเป็นห่วงเพราะพี่นก-ฉัตรชัย ผู้กำกับฯ เก่งเรื่องคิวบู๊  มีพี่นกช่วยแนะนำให้อยู่แล้ว

โบว์ทำงานกับพี่นกสนุก พี่นกเป็นคนที่ทุ่มเทกับงาน โบว์เป็นนักแสดงเห็นผู้กำกับทุ่มเทตั้งใจมาก ก็ยิ่งทำให้โบว์ตั้งใจอยากทำออกมาให้ดี ขนาดโลเกชั่นละครเรื่องนี้พี่นกยังตั้งใจเลือกมุมสวยๆ เพื่อให้ภาพในละครดูสวยน่าประทับใจ แล้วส่วนใหญ่ละครเรื่องนี้จะถ่ายต่างจังหวัด แล้วแต่ละสถานที่สวยมาก อย่างไปถ่ายที่น้ำตกเอราวัณ ธรรมชาติสวยงามมากๆ มาถ่ายละครเหมือนได้เที่ยวไปในตัว แถมเที่ยวฟรีซะด้วย (หัวเราะ) ทำงานและได้ผ่อนคลายไปด้วย ธรรมชาติสวย ทำงานสนุก เพื่อนๆ พี่นักแสดงและทีมงานเฮฮาสนุกสนาน เป็นการทำงานที่แฮปปี้ค่ะ".