วันจันทร์ที่ 25 กันยายน พ.ศ. 2560
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

"นนท์" เดอะวอยซ์

โดย กุ๊กกิ๊ก

โอ้ว...ว โลกยังไม่แตก ผ่านวันสิ้นโลกกันมาแบบครบทุกคนใช่มั้ยคะ พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ขอโฮ่...โฮ่...โฮ่ เตรียมตัวไปเที่ยวคริสต์มาสกันดีกว่า ในเมื่อโลกไม่แตก เราก็ไปอารมณ์แตกกระเจิงกับเทศกาลรื่นเริง ลืมทุกข์ สนุกจนลืมโลก (แตก) ในช่วงนี้กันดีกว่าค้า รักนะโลก...แต่ไม่ชอบเป็นโรคใดๆ (คริ คริ)

จดหมายฉบับนี้มาจาก แม่น้องจูเนียร์ คนระยอง ที่ติดตามผลงานวงการบันเทิงตลอดๆ

“สวัสดีค่ะพี่ “กุ๊กกิ๊ก” ดิฉันอยากทราบประวัติน้องนนท์ ผู้ได้รางวัลชนะเลิศ จากรายการ “เดอะวอยซ์” เพราะชอบน้องเค้าตั้งแต่ร้องเพลงในรายการ ตีสิบ ช่วงดันดารา ตอนนั้นยังเด็กอยู่ ร้องเพราะ และน่ารัก น่าเอ็นดู ถึงไม่หล่อแต่ก็ประทับใจดิฉันค่ะ จนมาถึงรายการ “เดอะวอยซ์” น้องโตขึ้นเป็นหนุ่มน้อยแล้ว น้องนนท์ก็ยังร้องเพลงเพราะน่ารักเหมือนเดิมค่ะ และยังมีการพัฒนาขึ้นด้วย รวมถึงยังสามารถร้องเพลงได้ทุกแนว โดยเฉพาะเพลง “คาถามหานิยม” ของ คุณยอดรัก สลักใจ น้องเก่งจริงๆ ยินดี ดีใจ กับน้องนนท์ด้วยนะคะ (เชียร์และโหวตให้ด้วย) สุดท้ายนี้ ดิฉันขออวยพรให้คุณกุ๊กกิ๊กมีความสุข สดชื่น สมหวัง และใจดีอยู่คู่ นสพ.ไทยรัฐหน้าบันเทิงตลอดไปนะคะ”

ขอบคุณสำหรับคำอวยพร พรอันใดที่แฟนๆอวยพรให้ พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ขออวยพรกลับให้ทุกๆคนนะคะ

มาว่ากันที่อาการคันของ แม่น้องจูเนียร์ ประวัติ น้องนนท์ ไม่ใช่เรื่องยาก พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ไม่ได้โม้ ยกมือขวาขึ้นมาเกาให้ทันที

นนท์ ชื่อจริง ธนนท์ จำเริญ เด็กใต้ผู้ชายนัยน์ตาใสซื่อ ตอนไม่จับไมค์ก็แสนธรรมดา แต่พออ้าปากร้องเพลงและเต้นเท่านั้น ผู้หญิงทั้งประเทศเทใจให้นนท์ เพราะนนท์เสน่ห์ล้น

เด็กผู้ชายจากเกาะภูเก็ตหน้าตาธรรมดา แต่หัวใจเขาหล่อมาก เพราะ นนท์ กับพ่อเคยช่วยชาวต่างชาติตามหาครอบครัวที่พลัดหลงจากเหตุการณ์สึนามิด้วยแหละ

นนท์ คือ เดอะวอยซ์ ประเทศไทย แชมป์คนแรก ฟังยังจ๊ะ ซิงเกิลแรกของ นนท์ “ยังไม่เคย” เพลงสนุกสมวัย ด้วยท่าทีเขินอาย ทำตัวไม่ถูกตอนเจอสาว เลยเป็นที่มาของเพลงนี้

รักนนท์ ชอบนนท์ ก็โหลดเพลงนนท์ นะจ๊ะ...เด็กใต้ หัวใจหล่อ.


“กุ๊กกิ๊ก”