วันจันทร์ที่ 25 กันยายน พ.ศ. 2560
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘ภูริ-แอน’ ชีวิตแฮปปี้ เล็งทำคอนโดที่ภูเก็ต

แต่งงานกันมาได้เกือบจะ 1 ปีแล้ว แต่ก็ยังไม่มีเบบี๋น้อยสักที สำหรับคู่สามีภรรยา ภูริ และแอน-อลิชา หิรัญพฤกษ์ ที่ตอนนี้ทั้งคู่ก็ยังหวานไม่สร่าง ส่วนเรื่องทายาทนั้น แพลนจะมีในปลายปีนี้แน่นอน แต่ล่าสุดหนุ่มภูริก็ถูกแซวว่า ทำงานมาก็ต้องให้เงินภรรยาทุกเดือน ซึ่งเจ้าตัวบอกให้แบบนี้เป็นประจำอยู่แล้ว

อัพเดทชีวิตรักหน่อย ภูริ เผยว่า "แฮปปี้ดีครับ เราเพิ่งไปเที่ยวกันมา ไปเกาะทางใต้มา ตัวดำเลย ส่วนทริปนี้สวีทแค่ไหน ก็เหมือนเดิมนะครับ ไม่หวานไปมากกว่าเดิม คือเราไปเที่ยว ไปทำธุรกิจและก็ไปถ่ายรายการด้วยครับ" แอน "ส่วนเรื่องแพลนมีทายาทก็ปลายปีเหมือนเดิม คือเราต้องตรวจสุขภาพก่อนด้วย ตอนนี้ยังไม่ได้ตรวจเลย ยังไม่มีให้ลุ้นตอนนี้ เดี๋ยวปลายปีค่อยมาถาม"  ล่าสุดเห็นภูริถูกแซวว่า ให้เงินภรรยาทุกเดือน? ภูริ "เล่มไหนแซวครับ ผมอยากไปว่ามากเลย พอลงแบบนั้นปุ๊บ แฟนผมก็ต้องมาทวงผมนี่ไง(หัวเราะ)ไม่หรอกครับ ทำงานได้ก็ให้เขาหมดแหละ ก็เกินแสนอยู่แล้ว มางานแบบนี้เขาก็เก็บหมด ผมก็ไม่ได้อะไร"

 

เรียกว่าแอนเป็นกระเป๋าตังค์แทน? แอน "ไม่หรอก เราเป็นคนเก็บเงิน เพราะจริงๆ เราใช้เงินเก่งทั้งคู่ แต่เขาจะใช้เงินเก่งกว่า เขาชอบซื้อของเล่นผู้ชาย วันก่อนก็ซื้อเรือ มีกี่ลำแล้วก็ไม่รู้ ฉะนั้นได้เงินมา แอนก็ต้องเก็บเข้าบัญชีที่เป็นสำหรับอนาคต"  ให้ภูริวันละกี่บาท? แอน "ไม่ได้เป็นแบบนั้น ต่างคนก็ต่างมีกระเป๋าสตางค์ของตัวเอง แต่เราทำงานด้วยกัน แอนก็เป็นคนเก็บ"  บัญชีที่เก็บเป็นส่วนตัวของแอน? ภูริ "บัญชีส่วนกลางครับ แต่เงินผม ผมก็ซ่อนไว้ ผมมีบัญชีของผม"  เก็บตังค์แบบนี้จะมีธุรกิจอะไรเพิ่มรึเปล่า? ภูริ "อาจจะมีธุรกิจครับ เพราะว่าตอนนี้ก็เริ่มไปทำธุรกิจที่ภูเก็ต เป็นคอนโดฯ เดี๋ยวจะมาอัพเดทกัน คือมันเป็นอะไรที่เราเริ่มทำแล้วก็ชอบ อย่างธุรกิจที่อำเภอปาย ก็ไปค่อนข้างดี คุณแอนก็มาช่วยทำด้วยครับ".