วันอังคารที่ 26 กันยายน พ.ศ. 2560
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

BENZ N.K.จัดหนักครั้งแรกในไทย "ขับเบนซ์ฟรีถึงปีหน้า"ช็อกตลาด

โดย อัลคาโปน

สงครามตลาดรถเบนซ์ได้เดือดปุดๆ ขึ้นมาอีกครั้ง รับอานิสงส์จากการที่ค่าเงินยูโรอ่อนค่า ทำให้เหล่าผู้นำเข้ารถยนต์อิสระ หรือเกรย์มาร์เก็ต ได้โหมทำตลาดรถเบนซ์นำเข้าอย่างคึกคัก

จนค่ายเมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) ตัวแทนจำหน่ายรถเบนซ์อย่างเป็นทางการ ไม่อาจจะทนนิ่งเฉย จำต้องออกมาตรการรุกไล่มาตอบโต้

สร้างความแฮปปี้เอ็นจอยไลฟ์แก่นักเลงรถผู้บูชาดวงดาวเป็นสรณะ

ดังนั้น เพื่อรับกับตลาดรถเบนซ์ที่กำลังคึกคัก ค่าย BENZ N.K. (www.benznk.com) ผู้นำเข้ารถยนต์อิสระรายใหญ่ โดยเฉพาะรถเบนซ์นำเข้า และผู้นำตลาดเบนซ์มือสองคัดพิเศษเกรด A อันดับ 1 ของประเทศ จึงถือโอกาสระเบิดแคมเปญช็อกตลาด สร้างกระแสทอล์กออฟเดอะ ทาวน์กันอื้ออึง

นั่นคือ แคมเปญ “ขับเบนซ์ฟรีถึงปีหน้า”

“เสี่ยนุ” พิตินันทน์ กฤษดาธานนท์ กรรมการผู้จัดการ ของ BENZ N.K. กล่าวว่าแคมเปญนี้ BENZ N.K.ได้จัดหนักให้แก่ผู้ชื่นชอบรถเบนซ์

โดย ผู้ที่ซื้อรถเบนซ์ใหม่นำเข้าไม่ว่าจะเป็นรุ่นใด หรือ เบนซ์มือสองเกรด A ทุกรุ่นทุกคัน ณ โชว์รูม BENZ N.K. ซึ่งตั้งอยู่บริเวณหัวโค้งสี่แยกมุมถนนกาญจนาภิเษก ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 25 ก.ย.นี้

จะได้สิทธิ์ขับเบนซ์ฟรีถึงปีหน้า!!

เพราะ BENZ N.K.ช่วยจ่ายค่าผ่อนรถให้ฟรีๆถึงสิ้นปีนี้ คือ ตลอด 3 เดือนของปี เจ้าของรถเบนซ์จะเริ่มผ่อนอีกทีก็เป็นงวดเดือน ม.ค. 2555 ว้าว...เสี่ยนุย้ำว่า นี่เป็นแคมเปญเด็ดครั้งแรกในตลาดรถเบนซ์ที่จัดหนักให้ขับ เบนซ์ฟรีถึง 3 งวด

ทั้งนี้ เพื่อเป็นการ รองรับแคมเปญนี้ BENZ N.K. จึงได้ระดมรถเบนซ์รุ่นใหม่นำเข้ามาให้เลือกครบทุกรุ่น ทุกคลาส ทุกสี และทุกออปชั่น มีทั้งรุ่นซีคลาสใหม่, อีคลาสใหม่, ซีแอลเอสใหม่ และเอสแอลเคใหม่ ซึ่งทุกรุ่นเป็นรุ่นที่เปลี่ยนโฉมใหม่โมเดลเชนจ์ เกียร์ 7 สปีด

มีรถคันจริงทุกคัน พร้อมให้ขับกลับได้ทันที

รวมทั้งยังมี รถเบนซ์มือสองคัดพิเศษเกรด A ปีใหม่ ไมล์น้อย ให้เลือกมากกว่า 100 คัน โดยทุกคันมีSERVICE BOOKLET ที่ออกโดย MERCEDES BENZ ประเทศไทย ตรวจเช็กระยะ ทำประวัติโดยศูนย์บริการที่เป็นตัวแทนจำหน่าย จอดเต็มทั้งโชว์รูม

สมสโลแกนของ BENZ N.K.ว่า “ที่นี่มีแต่เบนซ์”.

 

อัลคาโปน
motorwars@thairath.co.th