บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เมียที่2หึงแอบมีกิ๊ก บุกแทงผัว'สวป.'ดับ

สาวใหญ่เจ้าของร้านเสริมสวยหึงโหด บุกแทง พ.ต.ท.ดับ ก่อนก่อเหตุดื่มสุราจนเมา ทราบข่าว พ.ต.ท.นั่งคุยอยู่กับภรรยาหลวงและลูกที่บ้าน บุกเข้าไปพบเพื่อเคลียร์ปัญหาใจ หลังจับได้ว่า พ.ต.ท.นักรักแอบไปคบหากับหญิงคนใหม่อีกคน เกิดการโต้เถียงกันรุนแรง ระงับอารมณ์ไม่อยู่คว้ามีดกะซวกอกถึงทรุดฮวบลงไปกองกับพื้น แล้วเรียกเพื่อนบ้านช่วยเหลือนำร่างส่ง รพ.สิ้นใจตายในเวลาต่อมา ตำรวจควบคุมตัวดำเนินคดี

สวป.นักรัก เสียท่าถูกสาวเจ้าของร้านเสริมสวยซึ่งเป็นภรรยาคนที่ 2 บุกกะซวกอกตายอนาถถึงบ้านภรรยาหลวงรายนี้เปิดเผยเมื่อเวลา 23.30 น.วันที่ 8 ก.พ. พ.ต.ท.อดุลย์ นิรภัย พงส. (ผนพ.) สภ.ตลาดใหญ่ จ.พังงา รับแจ้งมีคนถูกแทงที่บ้านเลขที่ 42/9 บ้านหัวขวาน หมู่ 3 ต.บางไทร อ.ตะกั่วป่า จ.พังงา จึงรายงานผู้บังคับบัญชาทราบ จากนั้นรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วย พ.ต.ท.พงศธร  ศิริรุ่งสุรีย์ สวญ.และกำลังตำรวจจำนวนหนึ่ง

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านชั้นเดียว ภายในห้องโถงของบ้านพบกองเลือดหลายกอง มีดปลายแหลมเปื้อนเลือด 1 เล่ม จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน ส่วนผู้บาดเจ็บถูกนำส่ง รพ.บางไทรก่อนหน้าแล้ว ตำรวจตามไป ตรวจสอบพบแพทย์และพยาบาลกำลังปั๊มหัวใจช่วยชีวิต แต่ไม่สามารถยื้อชีวิตเอาไว้ได้ เสียชีวิตในเวลาต่อมา ทราบชื่อ พ.ต.ท.วรรณรัตน์ มหาโชติ หรือ “สารวัตรแบงก์” อายุ 50 ปี ตำแหน่ง สวป.สภ.เขาหลัก อ.ตะกั่วป่า มีบาดแผลถูกแทงด้วยมีดปลายแหลมเข้าที่บริเวณอกด้านขวา 1 แผล คมมีดตัดเส้นเลือดใหญ่ ส่วนมือมีดที่ก่อเหตุไม่ใช่ใครที่ไหน ทราบชื่อต่อมาคือ น.ส.ธัญญวีร์ ศิริรุ่งสุรีย์ อายุ 40 ปี เป็นภรรยาคนที่ 2 ของ พ.ต.ท.วรรณรัตน์ หลังก่อเหตุนั่งกอดศพสามีร่ำไห้อยู่ที่ รพ. โดยมีกลิ่นสุราคละคลุ้งพูดวกวนคล้ายคนเมา ตำรวจควบคุมตัวไปดำเนินคดี

จากการสอบสวนได้ความว่า พ.ต.ท.วรรณรัตน์ แต่งงานมีครอบครัวแล้ว โดยภรรยาทำงานเป็นเจ้าหน้าที่เทศบาลแห่งหนึ่ง มีลูกชายด้วยกัน 1 คน ต่อมา พ.ต.ท.วรรณรัตน์หันไปคบหากับ น.ส.ธัญญวีร์ อาชีพเจ้าของร้านเสริมสวย เป็นภรรยาคนที่ 2 และอยู่กินกันอย่างเปิดเผย ก่อนเกิดเหตุ น.ส.ธัญญวีร์ ซึ่งอยู่ในอาการมึนเมาได้ขับรถเก๋งฮอนด้าแจ๊ซ สีดำ ทะเบียน สฐ 1987 กรุงเทพมหานคร บุกไปหา พ.ต.ท.วรรณรัตน์ที่บ้านเกิดเหตุ พบ พ.ต.ท.วรรณรัตน์ กำลังนั่งคุยอยู่กับภรรยาหลวงและลูกชาย จึงตรงเข้าต่อว่าเรื่องที่ พ.ต.ท.วรรณรัตน์แอบไปคบหาหญิงอื่นอีกคน เกิดมีปากเสียงทะเลาะกันรุนแรง ภรรยาหลวงจึงพาลูกชายออกนอกบ้านเพื่อเปิดโอกาสให้ พ.ต.ท.วรรณรัตน์กับ น.ส.ธัญญวีร์พูดคุยเคลียร์ปัญหากัน แต่ไม่สามารถตกลงกันได้

ด้วยความโมโห ประกอบกับความหึงหวง น.ส.ธัญญวีร์วิ่งเข้าไปในครัวคว้ามีดปลายแหลมออกมาจ้วงแทงเข้าที่หน้าอกของ พ.ต.ท.วรรณรัตน์ ถึงกับทรุดฮวบลงไปกองอยู่กับพื้น หลังก่อเหตุด้วยความตกใจตะโกนเรียกเพื่อนบ้านช่วยกันนำร่าง พ.ต.ท.วรรณรัตน์ส่ง รพ. แพทย์ตรวจพบว่าคมมีดตัดเส้นเลือดใหญ่ทำให้เสียเลือดมาก และเสียชีวิตในเวลาต่อมา เบื้องต้นตำรวจแจ้งข้อกล่าวหา น.ส.ธัญญวีร์ทำร้ายร่างกายให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย ควบคุมตัวดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป