วันศุกร์ที่ 22 กันยายน พ.ศ. 2560
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ยลให้เต็มตา! ภาพ 'ลูกชาย' ของ 'จัสติน บีเบอร์' ?!

Picture : EROTEME.CO.UK

เผยครั้งแรก ภาพทารกวัย 4 เดือน ที่อ้างว่าเป็นลูกของ "จัสติน บีเบอร์" วัย 17 ปี ด้าน "มาริอาห์ เยเตอร์" ยังพยายามไม่หยุด ชี้ปากเหมือนนักร้องหนุ่ม ขณะที่ซูเปอร์สตาร์ขวัญใจวัยรุ่น ปฏิเสธหนักแน่น ลั่นเป็นเรื่องโกหกทั้งเพ...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานเมื่อ 7 พ.ย. ว่า รูปภาพของ "มาริอาห์ เยเตอร์" สาววัย 20 ปี และ "ทริสตีน แอนโธนีย์ มาร์กเฮาส์ เยเตอร์" ทารกวัย 4 เดือน ที่อ้างว่าเป็นลูกของเธอกับ "จัสติน บีเบอร์" นักร้องวัยรุ่นชาวแคนาดาวัย 17 ปี ถูกเผยแพร่แบบชัดเจนเป็นครั้งแรก

ทั้งนี้ เมื่อสัปดาห์ก่อน เยเตอร์ ออกมาอ้างว่า เธอและนักร้องหนุ่มมีเซ็กซ์กันแบบสายฟ้าแลบ ในห้องน้ำหลังเวทีคอนเสิร์ต ในลอสแองเจลิส ขณะที่ บีเบอร์ ปฏิเสธหนักแน่น ว่าไม่รู้จักและไม่เคยพบหน้าหญิงสาวรายนี้มาก่อน "ผมไม่เคยพบเธอมาก่อน ผมแค่อยากบอกว่าทุกอย่างที่เธอกล่าวอ้างมานั้น ไม่เป็นความจริงเลย ผมรู้ว่าผมเป็นเป้า แต่ผมจะไม่ยอมเป็นเหยื่อ ทุกคืนหลังจากโชว์เสร็จ ผมกลับเข้าเวที และตรงขึ้นรถเลย มันบ้ามากที่มีคนกุเรื่องเหล่านี้ขึ้นมา ความจริงก็คือที่อ้างมาทั้งหมดนั้น ไม่มีอะไรจริงเลย" แต่อย่างไรก็ดี มีหมายศาลเรียกให้ บีเบอร์ ทดสอบความเป็นพ่อ ในเดือน ธ.ค.ปลายปีนี้ด้วย

การแพร่ภาพครั้งนี้ เยเตอร์ ได้อ้างด้วยว่า เด็กและซูเปอร์สตาร์ดังมีความคล้ายคลึงกัน "มองดูที่ปากของเขาสิ เหมือนไหมล่ะ? ฉันหวังว่า จัสติน จะได้ดูภาพนี้ ดูภาพของ ทริสตีน และรับรู้ด้วยหัวใจ ว่าเด็กคนนี้คือลูกของเขา และลูกของเรา มันคงจะเป็นฝันร้ายสำหรับเรา หากเขายังคงปฏิเสธอยู่อย่างนั้น ฉันแค่ต้องการให้ลูกได้รับสิทธิ์ ฉันรู้สึกแย่มากที่ถูกลืม และไม่เคยได้รับการติดต่อกลับจาก จัสติน เลยสักครั้ง" เยเตอร์ กล่าวกับสื่อ

ท่ามกลางข่าวลือหนาหู ด้าน "เซเลนา โกเมซ" นักร้องดัง วัย 19 ปี แฟนสาวที่ บีเบอร์ คบหาดูใจมาร่วมปี ยังคงยืนเคียงข้างหนุ่มน้อย และออกงานด้วยกันตามปกติ ล่าสุดที่งานการกุศล ในเมืองเบลฟาสต์ และงานประกาศผลรางวัล เอ็มทีวี ยูโรเปียน อวอร์ดส์ วานนี้ (6 พ.ย.)

 

 

 

ติดตามอ่านข่าว 'จัสติน บีเบอร์' ไฟแรงสูง! อึ๊บแฟนคลับหลังเวที ลูกโต 3 เดือนแล้ว เพิ่มเติมได้ที่นี่

ติดตามอ่านข่าว 'จัสติน บีเบอร์' โต้ไม่มีเซ็กซ์กับแฟนคลับ 'เซเลนา โกเมซ' เครียดข่าวคนรัก เพิ่มเติมได้ที่นี่