บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เปิดคำสารภาพ ฆาตกรใจเหี้ยม ‘ไอ้โหด ฆ่า 3 ศพ’

"ผมโมโหพี่เลี้ยงเด็กที่ไม่ยอมโทรหาแฟนให้ เลยเดินไปเอามีดจากห้องครัวมาจ้วงแทง พอดีกับสองพี่น้องมาเห็นเข้า คนโตวิ่งเข้ามาจะต่อยผมจึงตัดสินใจฆ่าทิ้ง ส่วนคนน้องเอาแต่ร้องไห้เสียงดังเลยต้องฆ่าปิดปากอีกราย..."


นายออฟ (นามสมมติ) เปิดปากสารภาพ ด้วยใบหน้าเรียบเฉย ไม่สะทกสะท้านกับการกระทำของตัวเอง ณ ห้องประชุม สภ.ท่าม่วง ต่อหน้าเจ้าหน้าที่ตำรวจผู้เกี่ยวข้องกับคดีหลายสิบนาย หลังจากไปฆ่าคนตายถึง 3 ศพ และยอมมอบตัวเพราะทนแรงกดดันจากสังคมไม่ไหว

พ่อกับแม่ ของไอ้โหด นำตัวลูกชายมามอบเอง !!

ต้นเหตุของความโหดร้ายนี้ เกิดขึ้นเมื่อนางวรรณ (นามสมมติ) คุณแม่ลูกสอง ซึ่งสามีชาวอเมริกัน บินไปทำงานไกลถึงประเทศฟิลิปปินส์ไม่ได้อยู่บ้าน นำตัวแฟนสาวของนายออฟ ออกไปทำงานที่บาร์เบียร์แห่งหนึ่งย่านพัทยาใต้ ตั้งแต่ช่วง 18.30 น. ของวันที่ 10 ม.ค. โดยทิ้งลูกชายวัย 2 และ 7 ขวบ ไว้ที่บ้านกับพี่เลี้ยง หญิงสาวอายุ 19 ปี ซึ่งเป็นหลานแท้ๆ ของเจ้าของบ้าน


กระทั่งเวลาประมาณ 01.45 น. วันที่ 11 ม.ค. นายออฟ ได้ขี่รถ จยย.เข้ามาที่บ้านเพื่อมารับแฟนสาวกลับ แต่พบว่ายังไม่กลับจากทำงานจึงกลับไป และกลับเข้ามาอีกครั้งเมื่อตอน 03.00 น. พร้อมกับถือขวดสุราติดมือมาด้วย

 

ด้วยความมึนเมาและหงุดหงิดที่แฟนสาวกลับช้า นายออฟจึงเดินเข้าไปสั่งให้พี่เลี้ยง โทรหาแฟนสาวตน แต่พี่เลี้ยงปฏิเสธ นายออฟจึงระบายความโกรธ ด้วยการตรงไปที่ห้องครัว คว้ามีดคมกริบแทงไม่ยั้งใส่ร่างพี่เลี้ยงสาว ตายเป็นศพแรก

โชคร้ายของเด็กทั้งสองที่ตื่นขึ้นมาเห็นเหตุการณ์และพยายามวิ่งเข้าช่วยเหลือ โดยคนโต ตรงรี่เข้าใส่นายออฟหวังชกให้คว่ำ แต่อนิจจา เด็ก 7 ขวบ ไม่สามารถทำอะไรหนุ่มฉกรรจ์ได้จึงถูกฆ่าตายไปอีกศพ เมื่อน้องชายเห็นดังนั้นก็ร้องไห้ลั่น หนุ่มอำมหิตจึงไม่รอช้า คว้าผ้าขนหนูมารัดคอ หวังฆ่าปิดปาก ทั้ง 3 คนจึงกลายเป็นศพในชั่วพริบตา

จากนั้นนายออฟจึงมาจอดรถนั่งรออยู่ที่หน้าบ้านเกิดเหตุ กระทั่งแฟนสาวกลับมาพร้อมกับนางวรรณ จึงซ้อนท้ายพากันขี่ออกไปอย่างรวดเร็ว


หลบหนีคดีไปอย่างลอยนวล !!

เมื่อนางวรรณ เข้ามาในบ้านต้องตกใจสุดขีด กับภาพเบื้องหน้า เพราะลูกชายทั้ง 2 คน และหลานสาวถูกฆ่าตาย นอนจมกองเลือดเสียแล้ว

เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี รุดเข้าตรวจสอบทันที และต้องพบกับภาพน่าสลดใจ เมื่อพบกับ 3 ร่าง นอนอยู่บนเตียงในสภาพจมกองเลือด โดยร่างแรกเป็นเพียงเด็กชายอายุ 2 ขวบ เสียชีวิตในสภาพลำคอถูกรัดด้วยผ้าขนหนู ใกล้กันเป็นเด็กชาย 7 ขวบ ที่ลำคอและชายโครงถูกของมีคมแทงจนเป็นแผลฉกรรจ์ ศีรษะด้านขวามีร่องรอยถูกทุบ และอีกศพ เป็นสาวรุ่น อายุ 19 ปี นอนหงายอยู่ในสภาพเปลือยกาย ถูกของมีคมปาดเข้าที่ลำคอ 4 แผล และแทงเข้าที่หน้าท้อง 3 แผล โดยมีแม่ของเด็กร้องไห้ฟูมฟายอยู่ใกล้ๆ

 

ด้วยความที่เป็นคดีสะเทือนขวัญ พล.ต.ต.คัชชา ธาตุศาสตร์ ผบก.ภ.จว.ชลบุรี จึงได้สั่งการให้ตำรวจที่เกี่ยวข้องเร่งติดตามจับกุมคนร้ายให้ได้โดยด่วน


จากการสืบประวัติ ทราบว่าคนร้ายเป็นที่ต้องการตัวของ สภ.ท่าม่วง จ.กาญจนบุรี อยู่ระหว่างหลบหนีหมายจับศาลจังหวัดกาญจนบุรี ในข้อหาร่วมกันพยายามฆ่า ร่วมกันลักทรัพย์ในเวลากลางคืน และร่วมกันหน่วงเหนี่ยวกักขังผู้อื่น

 

หนีคดีเก่ามาก่อเหตุใหม่อีกครั้ง !?

กล่าวถึงคดีเก่าของนายออฟ  ได้ร่วมกับเยาวชนอีก 2 ราย ก่อเหตุใช้อาวุธเหล็กอะลูมิเนียมดัดแปลงเป็นอาวุธมีด ยาว 40 เซนติเมตร ฟันศีรษะและใบหน้า นายสยาม (นามสมมติ) อายุ 18 ปี เย็บกว่า 20 เข็ม นอกจากนี้ นิ้วมือทั้งสองข้างถูกฟันจนขาด เหลือเพียงนิ้วโป้งสองข้าง หลังก่อเหตุยังล็อกกุญแจห้องเพื่อกันไม่ให้ผู้บาดเจ็บหลบหนีออกมา จนญาติมาพบจึงรีบนำตัวส่งไปรักษาที่โรงพยาบาลแห่งหนึ่งอย่างเร่งด่วน จากนั้นผู้ต้องหาได้หลบหนีไปกับแฟนสาว โดยใช้รถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้าเวฟ เป็นพาหนะ ก่อนที่จะมาก่อคดีโหดในพื้นที่จังหวัดชลบุรี ขึ้นอีกครั้ง

หลังจากก่อคดี นายออฟ หนีไปกบดานที่จังหวัดนครปฐม แต่ทนแรงกดดันจากสังคม และการตามล่าตัวจากเจ้าหน้าที่ไม่ไหว จึงตัดสินใจติดต่อบุพการีให้มารับกลับบ้าน และด้วยความที่เป็นสายเลือด แม้จะโหดเหี้ยมเพียงใด พ่อกับแม่ก็ยังห่วงใย จึงช่วยกันเกลี้ยกล่อมให้ลูกชายเข้ามอบตัวกับตำรวจ แทนที่จะถูกวิสามัญ ดังนั้น นายออฟจึงถูกควบคุมตัวโดยละม่อม ช่วงดึกของวันที่ 12 ม.ค. 57

 


ผู้เป็นพ่อเปิดเผยด้วยความเจ็บปวดว่า นายออฟเป็นลูกชายคนโต และชอบขี่รถซิ่งมาก จนเคยประสบอุบัติเหตุครั้งใหญ่มาแล้ว และครั้งนั้นทำให้น้องชายที่ซ้อนไปด้วย ถูกรถบรรทุกชนเสียชีวิต จากนั้นก็ยังถูกเจ้าหน้าที่จับกุมในข้อหาขับรถโดยประมาทมาแล้วหลายครั้ง แม้ตนจะว่ากล่าวตักเตือนเท่าไหร่ก็ไม่ยอมเชื่อ

 

ด้านผู้เป็นแม่ กล่าวด้วยเสียงสั่นใจดั่งสลายว่า หลังจากทราบว่าลูกชายไปก่อเหตุฆ่าคนตาย 3 ศพ ก็เจ็บปวดมาก พอลูกติดต่อมาจึงขอร้องให้มอบตัว เพราะอย่างน้อยก็ไม่ถูกเจ้าหน้าที่วิสามัญ

ชะตาชีวิตของลูกชายจะเป็นอย่างไรนั้น ขอให้ขึ้นอยู่กับกฎหมายบ้านเมือง แต่อย่างไรก็ตาม เราทั้งคู่ต้องกราบขอโทษไปยังครอบครัวของผู้เสียชีวิต รวมถึงครอบครัวที่ลูกชายก่อเหตุใช้มีดฟันจนนิ้วขาดก่อนหน้านี้ด้วย ขอโทษที่เลี้ยงลูกไม่ดี..

ใครก่อเวรก็คงต้องชดใช้กรรมกันต่อไป...