คู่มวยประวัติศาสตร์ สมรักษ์-วันเผด็จ เดิมพันเพิ่มเป็น 4.7 ล้าน - thairath.co.th
ไทยรัฐออนไลน์
วันอาทิตย์ที่ 11 ธันวาคม พ.ศ. 2559
บริการข่าวไทยรัฐ
advertisement

คู่มวยประวัติศาสตร์ สมรักษ์-วันเผด็จ เดิมพันเพิ่มเป็น 4.7 ล้าน

โดย ไทยรัฐออนไลน์ 13 ก.ย. 2555 22:00
17,230 ครั้ง


โปรโมเตอร์ มิตร นคร บวกเงินเดิมพันเพิ่มเป็น 4.7 ล้านบาท รับประกันศึกมวยไทยย้อนยุคนัดประวัติศาสตร์ ระหว่าง "โม้อมตะ" สมรักษ์ คำสิงห์ ฮีโร่เหรียญทองโอลิมปิกคนแรกของไทย วัย 39 ปี กับ "ผู้พันวิทย์" วันเผด็จ ผู้ครองฟ้า อดีตแชมป์มวยไทยหลายเส้น วัย 51 ปี ซึ่งจะระเบิดขึ้นเป็นนัดการกุศลในศึกวันมิตรชัยจะมีแน่นอน แย้มก่อนถึงวันจริงอาจมีเพิ่มขึ้นอีก...

ความคืบหน้าศึกมวยไทยย้อนยุคนัดประวัติศาสตร์ ระหว่าง "โม้อมตะ" สมรักษ์ คำสิงห์ ฮีโร่เหรียญทองโอลิมปิกคนแรกของไทย วัย 39 ปี กับ "ผู้พันวิทย์" วันเผด็จ ผู้ครองฟ้า อดีตแชมป์มวยไทยหลายเส้น วัย 51 ปี ซึ่งจะระเบิดขึ้นเป็นนัดการกุศลในศึกวันมิตรชัย ภายใต้การจัดของโปรโมเตอร์ "มิตร นคร" สุเมธ ซื่อสัตตบงกช วันที่ 4 ต.ค.นี้ ที่เวทีราชดำเนิน

ล่าสุดเมื่อดึกวันพุธ ที่เวทีราชดำเนิน ช่วงมวยไทยรายการศึก ต.ชัยวัฒน์ ทางโปรโมเตอร์ มิตร นคร พร้อมสมรักษ์ และวันเผด็จ ขึ้นเวทีโชว์ตัวในชุดนักมวยไทยเป็นครั้งแรก ท่ามกลางเสียงต้อนรับของแฟนมวยดังกึกก้อง เพื่อยืนยันกับแฟนมวยว่า ทั้งคู่จะขึ้นชกกันอย่างแน่นอน ตามที่เป็นข่าวมาตลอดในช่วง 1 เดือนที่ผ่านมา ซึ่งครั้งนี้ทางมิตรนคร ได้นำเงินมัดจำใส่พาน 9.4 แสนบาท ขึ้นโชว์บนเวที หลังจากล่าสุดมีการวางเงินเดิมพันกันแล้ว จากเดิม 2.8 ล้านบาท เป็น 4.7 ล้านบาท  

มิตร นคร เปิดเผยว่า เพื่อเป็นการยืนยันกับแฟนมวยว่าทั้งคู่ชกกันแน่นอน ในแบบมีเดิมพัน โดยทั้งคู่ได้มาวางเงินมัดจำ 20 เปอร์เซ็นต์ ตามที่ตกลงกันไว้ และล่าสุดเงินเดิมพัน ก็เพิ่มสูงขึ้น จากเดิม 2.8 ล้านบาท เป็น 4.7 ล้านบาท และไม่แน่ใกล้วันชกอาจเพิ่มขึ้นอีก เนื่องจากทั้ง 2 คน มีพรรคพวกเพื่อนฝูงมากมาย อีกทั้งยังถือเป็นศักดิ์ศรีของทั้งสองกองทัพอันเป็นต้นสังกัดของสองนักชกอีก ด้วย โดยสมรักษ์นั้นรับราชการทหารเรือ ขณะที่ยอดวันเผด็จ เป็นทหารอากาศ

สำหรับกติกาของเงินเดิมพันได้ตกลงกันแล้วว่า หากฝ่ายหนึ่งฝ่ายใดไม่สามารถขึ้นชกได้ ไม่ว่าจะมาจากสาเหตุใด หรือตรวจสภาพร่างกายไม่ผ่าน เงินมัดจำนวนนี้จะเป็นของอีกฝ่ายทันที โดยการชกครั้งนี้จะมีขึ้นในวันที่ 4 ต.ค.นี้ ที่เวทีราชดำเนิน ในศึกวันมิตรชัย พร้อมคู่มวยไทยระดับเงินแสนมากมาย.

โหวตข่าวนี้
advertisement

ไทยรัฐทีวี

advertisement