วันจันทร์ที่ 25 กันยายน พ.ศ. 2560
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แปลกใหม่! 'สิงห์'เซ็นพาร์ทเนอร์การ์ตูนดัง'ซิมป์สันส์'

(ภาพจาก chelseafc.com)

"สิงโตน้ำเงินคราม" เชลซี สร้างสีสันแปลกใหม่ ด้วยการเซ็นสัญญาเป็นพาร์ทเนอร์กับ "เดอะ ซิมป์สัน" การ์ตูนซิทคอมชื่อดังของสหรัฐฯ เพื่อเป็นการโฆษณาการทัวร์ ปรี ซีซั่น เมืองลุงแซม ซัมเมอร์นี้…


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อวันที่ 27 ก.พ. "สิงโตน้ำเงินคราม" เชลซี ทีมยักษ์ใหญ่ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ตีตลาดเมืองลุงแซม ด้วยการเซ็นสัญญาเป็นพาร์ทเนอร์กับ "เดอะ ซิมป์สัน" การ์ตูนซิทคอมชื่อดัง เพื่อเป็นการโปโมท โปรแกรมทัวร์ ปรี ซีซั่น ของทีมที่ประเทศสหรัฐอเมริกา ช่วงซัมเมอร์นี้

ทีมดังกรุงลอนดอน ได้เลือกจับมือกับฝ่ายผลิตภัณฑ์บริโภคค่าย"ทเวนตี เซนจูรี ฟ็อกซ์"ซึ่งในการทำงานร่วมกันกับ "เดอะ ซิมป์สันส์" จะทำให้แฟนๆได้เห็นการสร้างสินค้าที่มีตราสโมสรของเชลซี โดยมี โฮเมอร์ และ บาร์ท ซิมป์สัน สองพ่อลูกชื่อดังจากในการ์ตูนมาร่วมแจม

และเพื่อเป็นการฉลองการเปิดตัวเป็นพาร์ทเนอร์ 5 ผู้เล่นคนดังของเชลซี อย่าง ปีเตอร์ เช็ก,เอแดน อาซาร์ด,แฟรงค์ แลมพาร์ด,จอห์น เทอร์รี และ เฟอร์นันโด ตอร์เรส ก็ถูกสร้างเป็นตัวละครพิเศษ เพื่อโฆษณาการทัวร์ ปรี ซีซํ่น ด้วย

เทอร์รี กล่าวว่า "มันยอดเยี่ยมมากที่ได้เห็นตัวของผมเองและนักเตะคนอื่นๆกลายเป็นตัวการ์ตูนของซิมป์สัน เดอะ ซิมป์สัน เป็นรายการโปรดของผมและลูกๆของผม ผมแทบรอไม่ไหวที่จะได้เห็น บาร์ท และ โฮเมอร์ ในลุคผู้เล่นของ เชลซี"

รอน กูร์เลย์ ซีอีโอของเชลซี กล่าวว่า “เรารู้สึกยินดีมากที่จะประกาศว่าเราได้จับมือกับพันธมิตรที่ยอดเยี่ยมอย่าง เดอะ ซิมป์สันส์ การ์ตูนเรื่องนี้เป็นที่นิยมอย่างมาก และผมหวังว่าแฟนๆเชลซีจะชื่นชอบและสนุกกับการเห็นตัวละครในชุดของทีมเรา”.