Thairath Logo
กีฬา

5 ปียังหวานฉ่ำ 'จี๊ด' รักเหนียวแน่น 'ไฮโซขลุ่ย'

Share :
line-share-logo

นางแบบอกอึ๋ม จี๊ด แสงทอง เกตุอู่ทอง แย้มยิ้มรับอย่างเขินๆ ว่าความรักกำลังสุกงอม ถึงจะคบกับแฟนไฮโซขลุ่ย ธนา เชาวนปรีชา มานานกว่า 5 ปีแล้ว บอกเลยว่าไม่กลัวแฟนจะเบื่อหน่าย แถมกล่าวติดตลกว่า เบื่อก็ดีจะได้อยู่เป็นโสด

จี๊ดกำลังจะมีผลงานภาพยนตร์เรื่องใหม่ 20000 days รักเธอทุกวัน จี๊ดเพิ่งหอบอกอวบมาโชว์เบาเบาในเวทีประกวด เกตเวย์สยาม โมเดลไอดอล ดูพริ้งไม่สร่างในชุดเรียบเก๋ของ Oat Couture โดยดีไซเนอร์คุณโอ๊ต ใบหน้าจี๊ดยังเปล่งปลั่ง แสดงว่ารักกับขลุ่ยโอเคอยู่แน่ๆ จี๊ดยังคบแฟนคนเดิมอยู่? “คนเดิมสิ คนเดิมค่ะ(ยิ้ม)”  มีแฟนไฮโซก็น่าจะดีเนอะ? “ไม่ใช่หนุ่มไฮโซเป็นแฟนปกตินี่แหละคะ เป็นแฟนกันมา 5 ปีแล้วแหละคะ”  รักกันนานแบบนี้ คบกันไปเรื่อยๆ แบบนี้ จะดีเหรอจี๊ด? “คบกันไปเรื่อยๆ” คบกันนานๆ เยี่ยงนี้ ไม่กลัวแฟนเบื่อเหรอคะ? “ก็ดีเบื่อก็ดี จะได้อยู่เป็นโสด(ยิ้ม) แต่งงานก็เปลืองตังค์”

จี๊ดในฐานะนางแบบรุ่นพี่ พร้อมคุณป๋อม เปรมินทร์ เลอนรเสฏฐ์ ผู้จัดการศูนย์การค้า Digital Gateway Siam และ คุณต้นข้าว ณัฐลัญฉกร พัฒนะเวช ปาเต๊ะ ผู้ช่วยผู้จัดการ ไม่ได้ท้าแต่อยากชวนหนุ่มสาวสุดไฉไล ให้มาโชว์เจิดในเวทีนี้ Gateway Siam Model idol 2013 มีเงินสดและของรางวัลเพียบรออยู่ คลิกไปดูได้ที่ www.facebook.com/digitalgatewaysiam

ด้านคุณปิตุภูมิ หิรัณยพิชย์ กรรมการผู้จัดการเทดดี้เฮ้าส์จำกัด Teddy House อีกหนึ่งผู้สนับสนุนงานประกวดนี้กล่าวว่า “จริงๆ ดิจิตอลเกตเวย์กับเราเป็นพาร์ทเนอร์กันอยู่แล้ว เป็นเพื่อนบ้านกัน เรามีร้านอยู่ สยามสแควร์ ซ.11 ส่วนใหญ่เราจะสนับสนุนกิจกรรมที่ให้อะไรกับสังคม หรือกิจกรรมนักศึกษา หรือว่าอะไรก็ได้ที่เป็นส่วนร่วมกับสังคม ดิจิตอลส่งกิจกรรมนี้เข้ามา คิดว่าน่าจะเป็นกิจกรรมที่ดี ก็เลยเข้าร่วมด้วยครับ” เป็นครั้งแรกเลยที่ทางเทดดี้เฮ้าส์มาสนับสนุนเรื่อง การค้นหานายแบบนางแบบหน้าใหม่? “ครั้งแรกเลยครับ”

แพนเค้กยังทำงานกับเทดดี้เฮ้าส์อยู่? "น้องแพนยังเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ เป็นผู้บริหาร และเป็นเจ้าของด้วยแฟรนไชส์เทดดี้เฮ้าส์สองร้านครับ แพนเป็นเด็กที่ง่ายๆ น่ารักนะครับ แวะมาที่ออฟฟิศค่อนข้างบ่อย ทั้งเข้ามาทำงานด้วยในส่วนของคอลเลกชั่นใหม่ๆ เธอชอบมีอินสไปเรชั่นใหม่ๆ ออกมานะครับ” แล้วพี่หมีแฟนแพนเค้กควงกันบ่อยๆ ที่ร้าน? “พี่หมีมาบ่อยนะครับ มาทุกงาน พี่หมีจะไปไหนไปกันครับ” คอลเลกชั่นหมีใหม่ๆ ปลายปีนี้? “เดี๋ยวเราจะเปิดคอลเลกชั่นใหม่ เทดดี้ แฟนตาซี ออกมาเป็นอารมณ์หนูน้อยหมวกแดง โรบินฮู้ดอย่างนี้ครับ ถ้าใครกำลังมองหาที่จะซื้อของขวัญ ชอบแต่งตัว ผมว่าคอลเลกชั่นนี้ก็น่าจะเหมาะครับที่จะให้เป็นของขวัญ”.

 

 

อ่านเพิ่มเติม...